Suối Hoa

Khu du lịch Suối Hoa Đà Nẵng là một điểm đến đầy hấp dẫn cho du khách thập phương. Thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây một vẻ đẹp xanh tươi tràn sức sông. Khu du lịch này thuôc địa phận xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.

Khu du lịch sinh thái Suối Hoa
Khu du lịch sinh thái Suối Hoa

Thiên nhiên đã ban tặng cho Suối Hoa đầy đủ những thành tố tạo nên du lịch sinh thái như sông, núi, suối, hồ, rừng, thác nước, ... với các quần thể thực động vật rất đa dạng và phong phú. Vào mùa xuân, hoa trang rừng mọc dọc theo bờ suối nở một màu đỏ gạch rất đẹp trên nền xanh của núi rừng, đất trời. Cũng tại nơi này, các dòng suối hợp lưu với sông Lỗ Đông sau khi băng qua các thác từ độ cao hàng trăm mét vẫn giữ được sự tinh khiết của nước đầu nguồn và mang theo độ mát lạnh của đại ngàn nguyên sinh Bà Nà - Núi Chúa.

Suối Hoa

Bạn còn có thể nghỉ đêm tại đây để biết được cảm giác sương mù trong núi và thức dậy bằng tiếng chim rừng ríu rít trên. Khu du lịch đặt những ngôi nhà nghỉ ven hồ, lưng chừng sườn núi tạo cảm giác thích thú cho du khách. Ngoài ra còn có rất  nhiều địa danh với tên gọi quyến rũ như hồ Bồng Lai, thác Thiên Thai, thác Tóc Tiên để bạn tha hồ thưởng ngoạn. 

Suối Hoa Đà Nẵng

Đến đây ta cũng sẽ bắt gặp ngôi nhà Rông, được xây dựng mô phỏng theo những ngôi nhà Rông dân tộc Cơtu .Nhà này dùng để hội họp, sinh hoạt văn hoá, phía dưới nhà Rông là hồ nước rộng, sâu 1,5m dùng cho người lớn tắm và vui chơi. Với cây cầu treo lắc lẻo giăng ngang hồ, nơi đây là địa điểm lý tưởng để luu lại những bức ảnh khi đến với suối Hoa. Đứng lắc lư trên cầu chúng ta có thể nhìn rõ sự bao la hùng vĩ và màu xanh bạt ngàn của núi rừng. Sự kiến thiết khéo léo và công phu vừa đem lại vẻ mỹ quan vừa lưu giữ sắc thái thiên nhiên hoang sơ, mờ ảo giữa chốn núi rừng mát mẻ, giúp cho chúng ta quên ngay đi giờ mệt mỏi của đời thường để tận hưởng những giây phút thư giãn thần tiên. 

Cưỡi ngựa suối Hoa

Địa điểm khác trong vùng

Bán đảo Sơn Trà

Đến Sơn Trà vừa có thể lên rừng, xuống biển vừa có thể vào sâu trong núi cho khỉ ăn vừa có thể câu cá...

Khu Du Lịch Đồng Xanh - Đồng Nghệ

Khu du lịch Đồng Xanh Đồng Nghệ cách trung thành phố Đà Nẵng khoảng 26 km về phía Tây, được xem là điểm dã ngoại...

Helio Center

Helio Center là một trung tâm vui chơi giải trí dành cho gia đình, giới trẻ và du khách tại Đà Nẵng, đã được khai...

Suối Hoa nằm trong

Đà Nẵng

45 địa điểm ở đây

Đà Nẵng được biết đến với nhiều bãi biển đẹp, rừng núi xanh tươi, ẩm thực phong phú và gần các di sản văn hóa...