Khu Du Lịch Đồng Xanh - Đồng Nghệ

Khu du lịch Đồng Xanh Đồng Nghệ cách trung thành phố Đà Nẵng khoảng 26 km về phía Tây, được xem là điểm dã ngoại lý tưởng cho gia đình và bạn bè. Đồng Xanh Đồng Nghệ là nơi có phong cảnh hữu tình, bên dưới là mặt hồ nước trong xanh, bên trên là rừng cây, núi đá hoang sơ rất ấn tượng, là nơi rất hấp dẫn đối với các bạn trẻ thích khám phá và trải nghiệm. Khu vực trượng nguồn của hồ với bãi cỏ, suối đá, rất lý tưởng để cắm trại, tắm suối, và tổ chức các trò chơi tập thể.

Đồng Xanh - Đồng Nghệ
Cảnh sắc thiên nhiên tại Đồng Xanh Đồng Nghệ tựa hồn tranh

Ấn tượng đầu tiên khi du khách đến với khu du lịch Đồng Xanh Đồng Nghệ là đập ngăn nước được phủ bởi một lớp cỏ xanh rì và hồ nước rộng mênh mông với diện tích mặt nước là 2.4km2 sẽ tạo cho du khách cảm giác nhỏ bé so với thiên nhiên rộng lớn. Với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, phong cảnh kỳ thú độc đáo, không khí trong lành đã tạo nên nét hấp dẫn của hồ Đồng Nghệ.

Đồng Xanh - Đồng Nghệ
Đến Đồng Xanh Đồng Nghệ bạn sẽ thấy mình thật nhỏ bé trước thiên nhiên

Mất khoảng hơn 20 phút đi trên thuyền, du khách sẽ đến được thượng nguồn của hồ. Tại đây, du khách nên đi thăm các trang trại, chăn nuôi gia súc, trồng rừng. Cắm trại ở đây thì không gì bằng, không gian thoáng đãng, yên tĩnh, mát mẻ, nghe đâu đó tiếng chim hót, tiếng suối chảy róc rách từ các khe núi vọng ra nơi mà ta khó có thể tìm được ở chỗ đô thị sô bồ.

Đồng Xanh - Đồng Nghệ
Chèo thuyền Kayak từ bến thuyền lên đến thượng nguồn của hồ Đồng Nghệ

Đồng Xanh Đồng Nghệ là địa điểm thu hút rất nhiều bạn trẻ đến dã ngoại vào những dịp cuối tuần. Đến đây bạn đừng quên chuẩn bị một buổi sinh hoạt lửa trại nhé, vừa đốt lửa trại, vừa giao lưu, vừa đắm mình trong cảnh thiên nhiên và vừa khám phá cảnh trăng đêm tuyệt đẹp thì không còn gì tuyệt bằng. Hãy đến và cảm nhận nào!

Nguồn: Sưu tầm

Địa điểm khác trong vùng

Bán đảo Sơn Trà

Đến Sơn Trà vừa có thể lên rừng, xuống biển vừa có thể vào sâu trong núi cho khỉ ăn vừa có thể câu cá...

Helio Center

Helio Center là một trung tâm vui chơi giải trí dành cho gia đình, giới trẻ và du khách tại Đà Nẵng, đã được khai...

Khu Du Lịch Bãi Cát Vàng

Khu du lịch Bãi Cát Vàng nằm trên bán đảo Sơn Trà với diện tích được đưa vào khai thác là 10.000 m2. Khu du...

Khu Du Lịch Đồng Xanh - Đồng Nghệ nằm trong

Đà Nẵng

45 địa điểm ở đây

Đà Nẵng được biết đến với nhiều bãi biển đẹp, rừng núi xanh tươi, ẩm thực phong phú và gần các di sản văn hóa...