Helio Center

Helio Center là một trung tâm vui chơi giải trí dành cho gia đình, giới trẻ và du khách tại Đà Nẵng, đã được khai trương và đưa vào hoạt động sau hơn 4 năm nghiên cứu và xây dựng. Helio Center được tư vấn và thiết kế bởi công ty White Hutchinson (Hoa Kỳ) với nhiều hoạt động vui chơi giải trí đẳng cấp gồm: Helio Play, Helio Kids và Helio Food&Beverage.

Helio center
Mô hình trung tâm vui chơi Helio 

Helio Play là một khu giải trí với các trò chơi hiện đại được chọn lọc từ nhiều hội chợ triển lãm do Hiệp hội các khu vui chơi giải trí quốc tế lớn nhất thế giới (IAAPA) tổ chức.

Helio
Trung tâm vui chơi Helio khaii trương là niềm vui lớn cho người dân Đà Nẵng

Helio Kids, là Thiên đường vui chơi dành cho trẻ em, được thiết kế kết hợp giữa giải trí và giáo dục trong các trò chơi, bao gồm các khu vực chơi trong nhà và ngoài trời dành cho trẻ em từ 1 đến 9 tuổi. Với diện tích 2.700 m2 chia thành 42 khu vực chơi, đây sẽ là khu vui chơi cho trẻ em có quy mô hoành tráng nhất miền Trung hiện nay.

Helio
Nhiều trò chơi thú vị khác tại Helio center

Helio Food&Beverage, bao gồm một khu Food Court với  nhiều món ăn và thức uống từ các nước Châu Á có nền ẩm thực đặc trưng, cùng với quầy bánh và quán cafe với thực đơn đa dạng, đặc sắc cùng không gian ẩm thực đa dạng sẽ mang đến cho người dân Đà Nẵng và khách du lịch một ấn tượng sâu sắc.

Helio
Được đến trung tâm vui chơi Helio là niềm vui của nhiều trẻ em
 
Trung tâm vui chơi lớn nhất Miền Trung này sẽ mở cửa tự do cho tất cả mọi người, các dịch vụ tại Helio được thanh toán bằng thẻ Power Card thông minh. Tất cả các hoạt động trò chơi, ẩm thực tại Helio Center sẽ được thanh toán bằng thẻ Power Card thông qua hình thức nạp tiền 1 lần.

Nguồn: Sưu tầm

Địa điểm khác trong vùng

Bán đảo Sơn Trà

Đến Sơn Trà vừa có thể lên rừng, xuống biển vừa có thể vào sâu trong núi cho khỉ ăn vừa có thể câu cá...

Khu Du Lịch Đồng Xanh - Đồng Nghệ

Khu du lịch Đồng Xanh Đồng Nghệ cách trung thành phố Đà Nẵng khoảng 26 km về phía Tây, được xem là điểm dã ngoại...

Khu Du Lịch Bãi Cát Vàng

Khu du lịch Bãi Cát Vàng nằm trên bán đảo Sơn Trà với diện tích được đưa vào khai thác là 10.000 m2. Khu du...

Helio Center nằm trong

Đà Nẵng

45 địa điểm ở đây

Đà Nẵng được biết đến với nhiều bãi biển đẹp, rừng núi xanh tươi, ẩm thực phong phú và gần các di sản văn hóa...