Chợ Tân Hiệp

Chợ Tân Hiệp nằm ngay sát cầu cảng của khu du lịch Cù Lao Chàm kề bên bến cá Bãi Làng. Chợ  bán các đặc sản rừng, biển và quà lưu niệm. Chợ Tân hợp chuyên về hải sản và đặc sản du lịch ở đây. Khách du lịch qua đây thường là để ngắm nghía, để sờ nắm và để ngã giá với những món đồ làm từ biển ở nơi này. Nếu muốn, du khách cũng có thể ướm thử chuỗi hạt làm từ vỏ sò, võ ốc hay thử hơi với chiếc tù và vỏ ốc hoặc giải nhiệt miễn phí với một cốc nước lá lao thơm ngọt.

Chợ Tân Hiệp Cù Lao Chàm
Chợ Tân Hiệp Cù Lao Chàm

Chợ Tân Hiệp là chợ duy nhất ở trên đảo được chia làm hai khu riêng biệt, khu trong chợ bán những nhu yếu phẩm hàng ngày cho cho dân địa phương ở đây. Khu ngoài trời bán các hải sản trong vùng là cua đá, là điệp, là ghẹ và các loại mực khô rất thơm ngon. Phần khu chợ ngoài trời cũng bán những món đồ trang sức rất bắt mắt từ vỏ sò, ốc hoặc cua. Ở khu chợ này, du khách hoàn toàn có thể thoải mái nếm thử những món đồ ăn ở đây trước khi mua chúng. 

Một góc chợ Tân Hiệp
Một góc chợ Tân Hiệp

Cũng như những khu chợ ở những nơi khác, tại đây khách du lịch cũng có thể ngã giá các mặt hàng với mức tầm 20% so với mức giá gốc của sản phẩm ở đây.

Chợ Tân Hiệp

Địa điểm khác trong vùng

Bãi Chồng

Bãi Chồng Cù Lao Chàm hiện nay đang là điểm dừng chân của hầu hết khách du lịch khi đến du lịch ở Cù Lao...

Bãi Hương

Bãi Hương Cù Lao Chàm là một bãi biển đẹp nằm về phía Tây Nam của Hòn Lao, Bãi Hương có hơn 100 hộ dân...

Miếu tổ nghề Yến

Miếu tổ nghề Yến nằm ở Bãi Hương, Hòn Lao, Cù Lao Chàm. Miếu được xây dựng hoàn chỉnh vào đầu thế kỷ 19 để...

Chợ Tân Hiệp nằm trong

Cù Lao Chàm

8 địa điểm ở đây

Đảo Cù Lao Chàm là một địa danh du lịch nổi tiếng tại khu vực miền Trung, cách bờ biển Cửa Đại khoảng 15 km....